In Card Visit Cá Nhân, Công Ty Tại Bắc Giang

In Card visit cá nhân là một cách thức trao đổi thông tin giữa những doanh nghiệp với doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp với khách hàng. Hiện nay, nhu cầu sử dụng card visit ngày càng phổ biến, kéo theo dịch vụ in card visit cũng ngày một tăng cao. Nếu bạn đang có nhu cầu in card visit nhanh lấy ngay hãy tham khảo dịch vụ này tại Công ty In Hà Nội nhé!

In card visit là gì?

In card visit vốn là một hoạt động in ấn được phục vụ chủ yếu cho các công ty, doanh nghiệp từ lâu, đặc biệt là card visit taxi. Tuy nhiên hiện nay, card visit còn được dùng cho cả những người có nhu cầu giới thiệu, giao tiếp hoặc xây dựng mối quan hệ với mọi người. Đó là lý do hoạt động in card visit Hà Nội lấy ngay đang rất được quan tâm. Ngày nay để tăng giá trị sản phẩm card visit được đầu tư chất lượng với những giá trị gia tăng.

Khái Niệm Về In Card Visit

Card visit ngày càng trở nên phổ biến bởi những lợi ích mà nó đem lại cho con người. Với chức năng chính là lưu những thông tin cơ bản cần thiết, card visit giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc trao đổi với đối tác.

Trong một cuộc nói chuyện, thay vì giới thiệu dài dòng về bản thân, một chiếc danh thiếp đầy đủ, đẹp mắt sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của bạn hơn rất nhiều. Trên card có thể ghi các thông tin như:

 • Họ tên – Số điện thoại
 • Chức danh – Thuộc công ty nào – Địa chỉ công ty
 • Email, cách thức liên lạc

Vai trò, ý nghĩa của card visit trong kinh doanh

Với nhu cầu ngày càng lớn như vậy, không khó hiểu khi in card visit giá rẻ tại Hà Nội lại phát triển mạnh mẽ đến thế. Vậy hiện nay, card visit cá nhân đem lại tác dụng gì liệu bạn có biết?

Có vẻ khó tin, nhưng một chiếc danh thiếp nhỏ cũng có thể cải thiện được hoạt động giao dịch rất đáng nể đấy. Với những đối tác có kinh nghiệm lâu năm, họ có thể đánh giá sơ bộ chất lượng công ty dựa qua card visit. Một chiếc danh thiếp được thiết kế logic, có tính thẩm mỹ cao, đầy đủ thông tin, gây được ấn tượng mạnh sẽ dễ chiếm được cảm tình và lòng tin của họ. Vậy nên nhờ đó, khả năng thành công của giao dịch là rất lớn đấy!

Cardi Visit đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp
Cardi Visit đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

Không chỉ vậy, với việc in danh thiếp, bạn có thể một phần khẳng định được hiệu riêng của công ty, doanh nghiệp. Và khách hàng có thể tiếp cận gần hơn đến thương hiệu của bạn thông qua những thông tin nằm gọn trên các card.

Việc in name card góp phần rất quan trọng trong việc thể hiện sự chuyên nghiệp của bất cứ một doanh nghiệp, công ty hay cá nhân nào. Sử dụng danh thiếp không chỉ tiết kiệm được thời gian của 2 bên mà đối tác còn dễ dàng ghi nhớ và giữ được thông tin liên lạc với bạn. Mặt khác, nhìn vào danh thiếp, khách hàng sẽ có thiện cảm và niềm tin đối với bạn hơn.

Kích Thước In Card Visit

➘ Kích thước tiêu chuẩn: 90x55mm – 90x50mm – 86x54mm
➘ Gia công bo góc tròn: khuôn bế tròn hoặc chặt góc tròn
➘ Công nghệ in: in nhanh laser hoặc in offset

Tại các dịch vụ in ấn Hà Nội, cụ thể là in name card, kích thường danh thiếp được thiết kế khá nhỏ nhắn, vừa vặn nằm trong lòng bàn tay. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng mang theo chúng bên mình, thuận tiện trong công việc hay các buổi gặp mặt đối tác. Hiện có 2 loại kích thước được dùng để in card visit cá nhân nhiều nhất là:

Chất Liệu In Card Visit

Khi tìm dịch vụ in danh thiếp Hà Nội, bạn sẽ thấy danh thiếp được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau. Mỗi chất liệu đều có những đặc điểm riêng phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ và tính chất công việc của từng người. Dưới đây là một vài chất liệu in mà bạn có thể tham khảo:

 • In giấy mỹ thuật
 • In giấy Kraft
 • In nhựa trong suốt:
 • In giấy ốp
 • In giấy couches, …

Thông Tin Cần Có Trên Card Visit

Trong những cuộc gặp mặt, việc giới thiệu các thông tin sẽ rất dài dòng. Đối phương cũng rất khó có thể ghi nhớ được tất cả các thông tin liên hệ. Vì vậy việc in name card  sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này.

Với tất cả các thông tin được in trên danh thiếp, bạn không cần tốn thời gian ghi vào giấy. Khi muốn liên hệ, bạn chỉ cần xem thông tin trên card. Với những người chuyên nghiệp, đây là cách giải quyết mà họ cảm thấy hài lòng và hợp lý nhất.

 • Logo doanh nghiệp – công ty bạn
 • Thông tin tên cá nhân
 • Chức vụ, Chức danh doanh nghiệp
 • Địa chỉ Công ty
 • Số điện thoại cá nhân, số điện thoại cơ quan
 • Email, Website, Facebook
 • Mã QR cá nhân, liên hệ Zalo, Social

Trả lời